Túi khí chèn hàng container hay còn gọi là túi hơi chèn hàng làm giảm thiệt hại do hàng hóa bị ngã đổ trong lúc vận chuyển 

Túi Khí Chèn Hàng Container được dùng làm túi đệm khí chèn hàng để chèn vào khoảng trống giữa các kiện hàng trong vận chuyển hàng hóa. Và lấp đầy các khoảng trống, đẩy các Pallet sát tường, giữ cho hàng hóa không xê dịch. Có thể thay đổi hình dạng do các lực tác dụng lên nó. Túi khí hấp thụ và làm yếu đi các rung động trong vận chuyển. Không làm hư hại hàng hóa (nghĩa là tính đàn hồi rất cao).

Phương pháp chèn hàng trước đây dùng pallet, gỗ, xốp không bảo đảm an toàn cho hàng hóa vì mức độ bảo vệ thấp. Do đó với yêu cầu ngày càng cao của việc bảo vệ môi trường nếu chèn gỗ, xốp…

Những vật liệu trên sẽ không đáp ứng hoàn toàn tính chất vận chuyển hàng hóa. Vì vậy sản phẩm này có sức đàn hồi cao túi khí được sản xuất để bảo vệ hàng hóa chống va đập trong container.

Túi Khí Chèn Hàng container có thể lấp đầy vào các khoảng trống giữa hàng hoá và container.

Có thể chịu đựng được những tác động mạnh gây ra với hàng hoá, hấp thụ sốc, rung lắc, va đập và bảo vệ hàng hoá.

Có 2 loại túi khí chèn hàng cơ bản :

Đối với loại PPL

Túi Khí Chèn Hàng Container bên ngoài được làm từ giấy kraft chất lượng cao ép trên một lớp PP (polypropylene) dệt thoi thiết kế độc đáo. Đây là sự kết hợp vẻ đẹp của cả hai vật liệu.

Kết quả là, túi PPL rất bền và cung cấp một sức đối kháng cao hơn nhiều để chống lại lỗ thủng và ẩm ướt. Đồng thời, nó duy trì sự thẩm mỹ của giấy kraft và có độ bền kéo cao.

Túi bên trong của PPL được làm bằng nhiều lớp phim PA ép đùn, có thể chống lại việc thoát khí trong một thời gian dài hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Các tính năng của Túi Khí Chèn Hàng PPL:

- Giấy kraft cường độ cao / lớp lót bên ngoài dệt poly tổng hợp

- Kháng ẩm

- Chi phí thấp

- Có thể Sử dụng lại

Đối với loại PPW

Túi Khí Chèn Hàng kraft bên ngoài được làm bằng chất liệu PP dệt thoi chịu áp lực nặng và túi bên trong được làm bằng nhiều lớp phim PA ép đùn.

Tương tự như trong các loại PPL, nó rất bền và chống thấm. Túi PPW của chúng tôi có chi phí thấp và được sử dụng trong cả hai điều kiện khô và ướt và thích hợp nhất cho tải nặng.

Các tính năng của Túi Khí Chèn Hàng PPW:

- Lớp lót bên ngoài dệt poly cường độ cao.

- Chịu lực tải cao

- Kháng ẩm

- Có thể Sử dụng lại

–  Vỏ ngoài làm bằng vải dệt PP có độ bền và độ dai rất cao, hoàn toàn không thấm nước.  Nguyên liệu từ nhựa PP nguyên sinh nên thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100%

–  Lớp bên trong: màng PA-PE nhiều lớp dập cùng một lúc chịu được áp suất cao trong thời gian lâu.

–  Van đường kính lớn hạn chế dòng khí xì ra trong quá trình bơm hơi, có thể bơm phồng túi khí trong thời gian ngắn.

Loại PPW rất phù hợp với máy móc, sản phẩm điện tử gia dụng, gốm sứ hay hàng dễ vỡ đóng trong Pallet.

Ngoài ra do lớp vỏ ngoài không thấm nước nên sử dụng lý tưởng trong môi trường ẩm ướt. Sử dụng vận chuyển trái cây, rau củ, thực phẩm đông lạnh hay hóa chất lỏng.

Các túi khí PPW được đề nghị sử dụng trong vận chuyển hàng nặng.

Cả hai loại túi PPL và PPW có thể chịu một áp lực tối đa lên đến 2.9psi (áp suất pound trên một inch vuông), đem lại sự an toàn các lô hàng hoá có giá trị.

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 172.853 | Online: 50