Tem chống ẩm mốc là gì:

 

Tem chống nấm mốc sản xuất trên công nghệ sinh học thảo dược bao gồm các hợp chất không độc hại và tinh dầu tự nhiên không hóa học với một chất nền giấy nhiều lớp và màngtác dụng để chống mốc chống ẩm.

Ứng dụng trong công nghiệp:

 

Tem chống ẩm mốc được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất cho các lĩnh vực về giày da, túi xách, đồ thủ công mỹ nghệ và thực phẩm, ...

Thành phần chính của chất chống mốc tự nhiên:

 

- Mực in phù hợp với mọi tiêu chuẩn môi trường

- Các thành phần cấu thành rất thân thiện với môi trường

- Bao gồm 03 lớp chính: Màng polyester chống thấm, lớp 2 là vật liệu chất lượng cao, lớp cuối cùng là lớp kết dính. Các tác nhân chống nấm mốc nằm ở lớp 1 và 2.

Ưu điểm khi sử dụng tem chấm nấm mốc:

 

- Các vật liệu chống nấm mốc bay hơi và bao quanh hoàn toàn các sản phẩm được bảo vệ trong bao bì, sẽ ức chế hoặc tiêu diệt sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và một số mầm mống gây hại. Sản phẩm sạch sẽ và không để lại dư lượng khi tiếp xúc với môi trường.

- Sản phẩm chống mốc chống ẩm mốc có nguồn gốc từ thực vật khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ sinh học, nó không phải là các hợp chất hóa học của tinh chất chống mốc thông thường, diệt khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng, do đó, nó là không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.

- Sản phẩm nhỏ, mà là cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng, là sự phòng ngừa nấm mốc mạnh mẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm chống nấm mốc được thiết kế để dễ dàng bóc ra, và dán lên sản phẩm bao bì khác giúp tiết kiệm lao động, cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng.

Cách sử dụng và bảo quản tem chống nấm mốc:

 

- Lấy miếng chống mốc ra khỏi túi nhôm và dán vào sản phẩm

- Bảo quản những miếng, cuộn còn lại trong hộp chống mốc

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 172.906 | Online: 51